GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Hòa Phát đặt tại khu công nghiệp Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. An Giang là một trong những tỉnh nuôi trồng và chế biến cá ba sa, cá tra lớn nhất Việt Nam.

Toàn bộ nhà xưởng hoàn toàn xây mới, thiết bị hiện đại đồng bộ, có 06 băng chuyền IQF đạt công suất 6.000kg/giờ, 04 tủ đông đạt công suất 3.000kg/giờ, kho lạnh thành phẩm chứa được 4000 pallets.

Công suất thiết kế của nhà máy là 300 tấn nguyên liệu/ngày chia thành 2 (hai) hệ thống riêng biệt, mỗi hệ thống 150 tấn nguyên liệu/ngày. Hiện tại có đội ngũ lao động có tay nghề cao trên 1.500 người, công suất 150 tấn nguyên liệu/ngày.

Công ty đang xây dựng vùng nuôi nguyên liệu 150ha tại các vùng lân cận, đồng thời xây dựng vùng nuôi liên kết với những nông dân có tay nghề cao, đáp ứng nguồn nguyên liệu chất lượng cao cho công ty.

Công ty luôn đặt chất lượng, uy tín, hợp pháp, vệ sinh, an toàn lên hàng đầu và đã được các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận EU CODE 725, HALAL, HACCP, ISO 22000, BRC, IFS, GLOBAL GAP, ACC, ASC...

Chúng tôi luôn chào đón và mong đợi sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ phía khách hàng.

Thân chào!

Huỳnh Văn Long
Tổng Giám đốc

THƯ VIỆN ẢNH

TRIMMING LINEIQF AUTOMATIC GLAZING TANKVACUUM AND SEAL